Sứ mệnh của MDmedical: Chăm sóc làn da và sức khỏe toàn diện

Là trung tâm chăm sóc sức khỏe da liễu tổng thể được sáng lập và lâm sàng bởi bác sĩ Nguyễn Xuân Quang cùng đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên ngành, MD medical ra đời từ năm 2012 với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện và làn da.

TRIẾT LÝ TỔNG THỂ GIẢI QUYẾT TỪ GỐC VẤN ĐỀ

Chúng tôi quan sát tổng thể làn da của từng bệnh nhân để tìm ra nguyên căn nguồn bệnh. Cơ thể con người là một cỗ máy hoạt động liền mạch cùng nhau, không chỉ riêng cơ chế làn da. Vì vậy, triết lý giải quyết từ gốc vấn đề: Chăm sóc từ ngoài – Chăm sóc từ trong – Cân bằng cảm xúc giúp bảo vệ tế bào, xây dựng tế bào mới mạnh mẽ và làm chậm quá trình lão hóa. Đây cũng là nguyên lý từ chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới, Tiến sĩ, Bác sĩ Howard Murad.

Ứng dụng các sản phẩm Dược mỹ phẩm và công nghệ tiên tiến đến từ các nền y học hiện đại đã được chứng nhận thành công là ưu tiên hàng đầu tại MD. Bạn sẽ có chiến lược dinh dưỡng phù hợp với cơ chế nuôi dưỡng cơ thể từ bên trong, để duy trì sự cân bằng nước, kích thích tế bào mới và cải thiện cấu trúc làn da. Ngoài ra, các liệu pháp chăm sóc tinh thần như cân bằng cảm xúc, giảm ảnh hưởng của cảm xúc tiêu cực lên làn da là một trong những giải pháp quan trọng trong triết lý tổng thể của chúng tôi.

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Công nghệ trong da liễu thẩm mỹ là một bước tiến mới gần hơn đến với quá trình tái tạo và duy trì làn da đẹp. Các công nghệ được MDmedical lựa chọn và áp dụng đa dạng, theo giải pháp tổng thể như E Dermastamp, Hifu, Plasma, Laser Pico… Các bác sĩ chuyên khoa tại MDmedical cần khám, phân tích và chẩn đoán chính xác vấn đề làn da, từ đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp. Có đa dạng dịch vụ tại đây như điều trị mụn, điều trị sẹo, rối loạn sắc tố da, da kích ứng, lão hóa da, sắc tố, mụn thịt, điều trị các vùng da trên cơ thể và cân bằng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt cho khách hàng.

Giờ làm việc

Lịch điều trị

Thứ 2 – Thứ 6………..9:00 – 20:00

Thứ 7…………………..9:00 – 18:00

Chủ nhật…………………Đóng cửa

Lịch khám mới

Thứ 2 – Thứ 6………..9:00 – 20:00

Thứ 7…………………..9:00 – 18:00

Chủ nhật…………………Đóng cửa