Viên uống chống nắng Hush & Hush Shield Up

(đánh giá) 0 đã bán

1.480.000 

Khả năng tăng sức đề kháng của ShieldUp vượt trội đến đâu?

Giải thích đơn giản cho cụm từ tăng cường miễn dịch chính là tăng cường khả năng phòng vệ của cơ thể trước sự xâm nhập của các tác nhân gây hại như: virus, ký sinh trùng, vi khuẩn,.. Hệ thống miễn dịch cũng bị suy giảm nếu sức đề kháng bị suy yếu. Tăng cường hệ thống miễn dịch chính là tăng cường sức đề kháng. Vậy trong thời hiện đại, công nghệ phát triển hiện nay đâu là giải pháp tăng sức đề kháng bên cạnh những giải pháp cải thiện ăn uống, sức khỏe hằng ngày. Hush and Hush thương hiệu hàng đầu của Mỹ về thực phẩm chức năng sẽ giới thiệu đến bạn viên uống ShieldUp giúp tăng sức đề kháng vượt trội.

ShieldUp

Viên uống chống nắng Hush & Hush Shield Up là gì?

Viên uống chống nắng Hush and Hush Shield Up với 15 nguyên liệu được chứng minh hiệu quả lâm sàng giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và phòng vệ chống lại các yếu tố gây hại. Được bào chế với các thành phần sạch, nguồn gốc từ thực vật và có tác dụng chữa trị. Chất chống oxy hóa hữu cơ, các vitamin và adaptogen tăng cường khả năng bảo vệ tối đa giúp chống lại các tác nhân gây hại.

Hush and Hush Shield Up mang đến sự bảo vệ hoàn hảo

Viên uống sáng da Hush and Hush Sheild Up mang đến sự bảo vệ hoàn hảo giúp cơ thể chống lại căng thẳng và các tác nhân gây hại từ môi trường. Thúc đẩy khả năng phòng thủ tối ưu. Hỗ trợ chức năng của các tế bào khỏe mạnh trong hệ thống miễn dịch. Bảo vệ chống lại những thương tổn do ô nhiễm. Tất cả những công dụng đó đều nhờ vào thành phần thiên nhiên có trong Shield Up, cụ thể:

 • Vitamin C: Hỗ trợ hệ miễn dịch, bảo vệ chống lại các gốc tự do và các nguy cơ về nhiễm trùng, bệnh tật.
 • Chiết xuất lá trà xanh hữu cơ: Thành phần giàu chất chống oxy hóa được biết đến với đặc tính giàu EGCG (là hợp chất tự nhiên có nhiều trong lá trà xanh, có khả năng chống oxy hóa mạnh và là vi chất cần thiết cho cơ thể giúp ngăn ngừa được nhiều bệnh nguy hiểm cho cơ thể).
 • Rễ Maca: Tăng cường mức năng lượng hỗ trợ trí nhớ và sự khỏe mạnh của não bộ.
 • Nghệ hữu cơ: Một trong những thành phần làm nổi bật viên uống sáng da Shield Up, là chất kháng viêm và chất chống oxy hóa giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể.
  ShieldUp

  Câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên uống sáng da Shield Up

  Sản phẩm phù hợp với ai?

  Nam và nữ muốn tăng cường khả năng miễn dịch hàng ngày

  Thời điểm nào sử dụng thì phù hợp?

  Uống hai viên mỗi ngày, hoặc theo khuyến cáo của bác sĩ.

  Ngoài Shield Up ra còn sản phẩm nào của Hush and Hush nữa không?

  Thực chất sản phẩm của Hush and Hush được thiết kế để mang đến sự khỏe mạnh trong 24 giờ. Cụ thể, cung cấp cho cơ thể một lượng liên tục các vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày. Công thức được xây dựng tỉ mỉ và chú ý đến từng chi tiết liên quan đến liều lượng của các thành phần. Cơ thể sẽ không bao giờ thiếu hoặc thừa bất kỳ một loại vitamin hoặc khoáng chất nào. Với 162 thành phần được chứng minh hiệu quả lâm sàng trong 8 sản phẩm chính. Sản phẩm Hush and Hush giúp cung cấp liên tục các dưỡng chất gồm:

  • Khôi phục sự hài hòa bên trong và bên ngoài bằng Hush and Hush Pant Your Day.
  • Trì hoãn lão hóa với Hush and Hush Time Capsule.
  • Tăng cường khả năng miễn dịch cùng Hush and Hush Shield Up.
  • Khởi đầu lại cho một mái tóc khỏe mạnh bằng Deeply Rooted.
  • Và cuối cùng là tạo sự thư thái bên trong và giảm căng thẳng cùng Hush and Hush Mind Your Mind.