NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH ANH HÙNG CỦA REVIDERM ĐẾN VỚI VIETNAM

Ngày 16.6 vừa qua, Hội thảo khoa học Trí tuệ làn da cùng REVIDERM đã diễn ra thành công rực rỡ, với sự hiện diện của hơn 200 khách tham dự là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành cũng như những KOLs, Beauty blogger nổi tiếng. Ban tổ chức đã dành tặng hơn 200 phần quà với tổng trị giá lên đến hơn 600 triệu đồng gửi đến khách mời tham dự.
Hội thảo không chỉ là một sân chơi học thuật mà còn mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho tất cả người tham dự. Các bài thuyết trình và chia sẻ chuyên sâu đã khơi gợi nhiều cảm hứng, giúp các khách mời cập nhật những kiến thức và công nghệ mới trong lĩnh vực chăm sóc da.
“Đây là sự kiện trọng đại đánh dấu một hành trình anh hùng cho sự ra mắt của những con người trí tuệ và những sản phẩm trí tuệ, cùng chung một sứ mệnh mang đến những trải nghiệm xứng đáng, một làn da khỏe mạnh và một sức khỏe toàn diện cho mọi người.” – Theo chia sẻ của Bác sĩ Quang – Giám đốc chuyên môn REVIDERM Vietnam.
Ban tổ chức gửi lời cảm ơn sâu sắc đến 2 diễn giả đến từ Đức, Mrs. Margareta Bernauer – Giám đốc kinh doanh toàn cầu REVIDERM và Ms. Diana Heuschneider – Giám đốc đào tạo toàn cầu REVIDERM, đã không quản đường xá xa xôi mang những kiến thức giá trị, những trải nghiệm quý báu đến với hội thảo.
Đặc biệt, ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn trân quý nhất đến hơn 200 khách mời danh dự, đã dành ra thời gian quý báu để đến tham dự hội thảo. Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh lớn đối với chúng tôi.
Trong thời gian diễn ra sự kiện còn nhiều sai sót, rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ. Những góp ý tự quý vị sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện những thiếu sót và rút kinh nghiệm cho những sự kiện sau này.
Trân trọng và biết ơn.

Leave a Reply