NGẬP TRÀN CẢM XÚC TẠI BUỔI CHIA SẺ “LẮNG NGHE THÔNG ĐIỆP CỦA LÀN DA”

Ngày 09/09 vừa qua, MDmedical cùng AIA Exchange đã tổ chức thành công buổi chia sẻ mang chủ đề “Lắng nghe thông điệp của làn da” với sự tham gia của 115 khách mời. Sự kiện đã diễn ra với thật nhiều cung bậc cảm xúc.

Mở đầu sự kiện, các khách hàng đều được hướng dẫn điền phiếu phân tích da trước khi vào khám cùng bác sĩ. Với bước này, bác sĩ sẽ bước đầu xác định được vấn đề làn da đang gặp phải, chỉ ra nguyên nhân và gợi ý một phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Các nhân viên sự kiện hỗ trợ khách hàng điền phiếu.
Bàn teabreak được MDmedical va AIA Exchange chuẩn bị cho các khách mời.

Các bác sĩ của MDmedical đã có 1 buổi sáng thật năng suất.

Đến với phần chính – talkshow, Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang đã có những chia sẻ thiết thực về làn da. Để hướng dẫn các khách hàng trở thành “bác sĩ da liễu của chính mình”, bác sĩ Quang cho biết một trong những cách hiệu quả nhất để nhận biết làn da “lên tiếng” là khi những vấn đề về da liên tục lặp lại. Do đó, mỗi chúng ta cần chú ý hơn đến sức khỏe trong và ngoài của bản thân để nhanh chóng nhận biết được những bất thường của da.

Để phân tích rõ hơn nội dung thông điệp, Bác sĩ Quang đã lựa chọn hai khách mời đặc biệt để phân tích da trực tiếp ngay trên sân khấu. Qua đó, diễn giả khuyên mỗi người khi bắt gặp bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trên da, thay vì vội vàng đi tìm giải pháp hãy tìm hiểu nguyên nhân bắt đầu từ đâu. Đó có thể do sự chăm sóc chưa cẩn thận, stress, lối sống không lành mạnh hay tự xây dựng một routine chăm da chưa đúng…

Hãy đón nhận những thông điệp đó bằng việc thay đổi lối sống, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và tập trung vào chất lượng giấc ngủ ban đêm. Cân bằng môi trường bên trong thay vì chỉ tập trung bồi đắp bên ngoài sẽ thay đổi sức khỏe làn da của mỗi người.

Sự tương tác nhiệt tình các khán giá là minh chứng cho chất lượng của talkshow lần này.

Xúc động, ấm áp, đầy ắp tiếng cười là một trong số ít những tính từ để diễn tả cảm xúc còn đọng lại trong mỗi khách mời sau sự kiện vừa qua. Đó còn là sự háo hức khi lần đầu đến dự chuỗi sự kiện; là bất ngờ khi nhận ra routine chăm da trước đây tưởng đúng mà lại chẳng đúng; là niềm vinh hạnh của Dr. Quang khi giúp lan tỏa những kiến thức bổ ích.

Cuối cùng là sự tự hào lẫn biết ơn của đội ngũ MDmedical x AIA Exchange khi được là một phần của chuỗi sự kiện và giúp trao đi hơn 115 phần quà ý nghĩa. Ngoài voucher 500k khám chuyên sâu và gói voucher dịch vụ từ 650k – 1250k được gửi tặng tới tất cả các khách mời tham dự sự kiện, Bác sĩ Quang cũng gửi tặng những khách mời đã tương tác nhiệt tình bằng các câu hỏi thú vị một voucher dịch vụ trị giá lên tới 2 triệu đồng.

Bên cạnh hai phần quà đầu tiên, các khách hàng tương tác nhiều cùng diễn giả sẽ được gửi tặng thêm một voucher dịch vụ 2 triệu đồng.

Chị Ngọc, đại diện phía AIA Exchange bày tỏ: “Đây là lần thứ hai MD kết hợp cùng AIA Exchange, ngay từ lần kết hợp đầu tiên mọi thứ đã vô cùng trôi chảy và bên mình cũng đánh giá MDmedical là một trong những đối tác rất tốt đã từng hợp tác cùng AIA. Mọi thứ từ khâu chuẩn bị cho đến các công tác kết hợp, hỗ trợ giữa hai bên đều vô cùng thuận lợi. Phía AIA cùng các khách hàng bên mình đều đánh giá đây là một chương trình rất có giá trị.”

Qua đây, MDmedical xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý đối tác, khách mời đã quan tâm, tham dự chương trình cũng như luôn tin tưởng giá trị cốt lõi của MDmedical. Kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe và tiếp tục là người bạn đồng hành cùng MD trong những sự kiện tiếp theo.

Một lần nữa, hãy cùng MD nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện “Lắng nghe thông điệp của làn da” vừa rồi nhé:

 

 

 

Trả lời