MD KHỎE VÀ 1001 BÍ QUYẾT NUÔI DƯỠNG LÀN DA KHỎE TỪ BÊN TRONG

Triết lý làn da tại MDmedical, làn da đẹp phải xuất phát từ cơ thể khỏe mạnh, yếu tố tiên quyết cho vẻ đẹp rạng rỡ bền vững và lâu dài. Cốt lõi của làn da đẹp chính là việc chăm sóc cơ thể từ bên trong, thông qua việc cung cấp dinh dưỡng, chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi khoa học, nâng niu cảm giác thư thái, hạnh phúc.

 Làn da chính là biểu hiện của sức khỏe

Nếu bạn chịu khó lắng nghe và quan sát cơ thể mình mỗi ngày, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều điều khác biệt. Đó là làn da bắt đầu hơi “nhão” một chút, hơi nhăn một chút, một vài đốm nâu có thể manh nha xuất hiện nơi gò má khi bạn bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe hoặc chế độ ăn uống phi khoa học, mất cân bằng. Nhưng ngược lại, bạn sẽ thấy làn da mình luôn tươi mới, rạng rỡ, căng bóng, các đốm nâu sẽ mờ dần đi, khuôn mặt luôn ngập tràn hạnh phúc và sức sống, đó chính là thần thái của làn da khỏe khi được chăm sóc cẩn thận, kỹ càng từ bên trong.  

[2 ảnh minh họa: Ảnh 1: Chế độ ăn uống, Ảnh 2: Nguyên lý nước trong tế bào]

 

 Chế độ ăn uống hấp thu “nước” trong tận tế bào sẽ giữ cho làn da vẻ căng bóng, giảm tình trạng mất nước, nếp nhăn và lão hóa. Các bài thể dục, tập luyện phù hợp tối đa hóa lượng nước trong tế bào thông qua các cơ bắp. Chìa khóa cho tuổi trẻ và việc giữ nước trong cơ thể là một giấc ngủ ngon, tái tạo tế bào toàn diện. Tự chăm sóc cơ thể và làn da bắt đầu từ ý thức trách nhiệm với chính bản thân mình, cho một cơ thể khỏe mạnh và sinh lực từ bên trong, giúp ngăn ngừa bệnh tật và nhiều vấn đề sức khỏe khác.

 

[Slide ảnh giới thiệu về dòng sản phẩm Best Seller tại MDmedical]

 

 MD Khỏe mang đến cho bạn 1001 bí quyết nuôi dưỡng làn da khỏe từ bên trong với các Tips & Tricks ăn uống cho từng vấn đề sức khỏe và cơ thể khác nhau, theo mùa, theo làn da, cách bạn có thể ngủ ngon hay vận động thích hợp theo nhu cầu và mong muốn dù trong cuộc sống bận rộn. Bạn có thể nhận biết các vấn đề về sức khỏe hay làn da thông qua từng dấu hiệu hay các vấn đề gặp phải trong cuộc sống. Giống như một cuốn bách khoa toàn thư, MD Medical sẽ  cung cấp một lượng lớn kiến thức để bạn gia tăng được kiến thức của mình và chăm sóc cơ thể thật tốt qua những góc nhìn mới, kiến thức phổ biến cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

a
a

Cuộc sống của bạn sẽ khác đi khi bạn biết cách lắng nghe cơ thể mình và chăm sóc chúng từ sâu bên trong. Chính bạn chứ không phải ai khác, làm việc này tốt nhất.

 

3 thoughts on “MD KHỎE VÀ 1001 BÍ QUYẾT NUÔI DƯỠNG LÀN DA KHỎE TỪ BÊN TRONG

Trả lời