HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MỤN TỚI 30% – TỐI ƯU THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Thời tiết giao mùa thay đổi thất thường, khiến da mặt chúng ta trở nên khô hơn, xuất hiện những vùng không đều màu, mụn ẩn, mụn đầu đen làm mất sự tự tin và vẻ đẹp vốn có. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng, MDmedical gửi tặng quý khách hàng HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MỤN GIẢM TỚI 30%, mang đến một trải nghiệm tuyệt vời.

Giải pháp điều trị mụn tiết kiệm thời gian và chi phí tại MDmedical

Khách hàng điều trị mụn tại MDmedical

Bạn có thực sự biết mình đang gặp vấn đề gì không? Quá trình điều trị mụn không chỉ ngày một ngày hai mà khách hàng cần đầu tư nhiều công sức, thời gian và tiền bạc để đến thăm khám từ 2 đến 3 lần/tuần khi tình trạng mụn phát triển nặng, nhiều mụn bọc, mụn viêm. Nếu không điều trị và chăm sóc da mặt đúng cách và kịp thời, rất dễ dẫn đến tình trạng nặng hơn như để lại sẹo lõm, sẹo rỗ và thâm khó chữa.

Bác sĩ da liễu tư vấn lộ trình điều trị tại MDmedical

Bác sĩ da liễu tư vấn pháp đồ điệu trị cho khách hàng

MDmedical trân trọng dành tặng khách hàng đặt lịch hẹn trước qua hotline & website gói ƯU ĐÃI TRỊ MỤN giúp TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN điều trị trong tháng 9 này.

Mua 5 buổi + 1 buổi (Tiết kiệm 550.000 VNĐ) Được khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều nhất

Mua 10 buổi + 2 buổi (Tiết kiệm 1.100.000 VNĐ)

Mua 20 buổi + 6 buổi (Tiết kiệm 3.300.000 VNĐ) Tối ưu chi phí với lộ trình điều trị dài hạn

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MỤN TỚI 30% - TỐI ƯU THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Ưu đãi MDmedical hỗ trợ điều trị mụn tới 30%

MDmedical luôn đề cao tôn chỉ “Sức khỏe làn da thể hiện sức khỏe của bạn”, không chỉ là điều trị mụn, mỗi khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp với Bác sĩ da liễu từ đó lên pháp đồ điều trị phù hợp với thể trạng cơ thể. Tối ưu thời gian mà vẫn đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Hãy đặt sự tin tưởng cho Bác sĩ có chuyên môn tại MDmedical để bạn thực sự hiểu & chịu trách nhiệm với làn da của mình.

Đặt lịch hẹn trực tiếp với bác sĩ là cách tốt nhất giúp bạn điều trị bệnh lý hiệu quả & tối ưu chi phí, nâng cao sức khỏe và bản vệ làn da của chính mình bạn.

Đăng ký hẹn khám với bác sĩ: Tại đây

Leave a Reply