DINH DƯỠNG VÌ SỨC KHỎE – QUÀ TẶNG DINH DƯỠNG 8/3

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp phát triển thể chất, khỏe mạnh  , tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể không mắc các bệnh mạn tính như đái tháo đường, tim mạch… nâng cao sức khỏe làn da và sức khỏe tổng thể.

————————————–

1. Vai trò của dinh dưỡng

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của cơ thể. Chỉ cần xuất hiện 1 nốt mụn nhỏ trên vùng trán cũng chính là hệ quả khi cơ thể bạn tích tụ nhiều độc tố, chức năng Gan gặp vấn đề, hệ tiêu hóa không tốt cùng với những căng thẳng, mệt mỏi về tinh thần khiến cho vùng trán mọc nhiều mụn. Để đẩy nhanh quá trình nâng cao sức khỏe làn da và toàn cơ thể, chúng ta cần quan tâm kết hợp cả hai yếu tố thoa bên ngoài và thể chất bên trong. 

Hoa quả cung cấp dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh

Hình 1: Ăn các loại trái cây tươi, sạch, chín kĩ, cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng để sửa chữa tổn thương

Ăn điều trị có tác dụng loại bỏ tác tác nhân gây hại, nâng cao sức đề kháng chung của cơ thể chống lại bệnh tật, nó cũng rất ảnh hưởng đến các cơ chế điều hòa thần kinh. Một cơ thể khi muốn phát triển khỏe mạnh, cần có đủ các chất làm nguyên liệu để tự chữa lành như: nước hữu ích, Enzym, Chất chống oxy hóa, Vitamin, khoáng kiềm để dẫn truyền xung động thần kinh: kali, Natri, Magie, Canxi…; các nguyên tố vi lượng, siêu vi lượng và các ion âm và dương cân bằng,…. Các yếu tố trên đạt trạng thái cân bằng sẽ đảm bảo môi trường bên trong cơ thể(nội môi) luôn cân bằng ở trạng thái PH máu trong khoảng từ 7.35-7.45, để các quá trình trao đổi chất của cơ thể và các hệ cơ quan khác hoạt động tốt.

————————————–

2. Thế nào là ăn đúng

Khi một cơ thể tăng sinh axit, do thức ăn đưa vào chưa được đúng sẽ dẫn đến hiện tượng làm cô đặc dòng máu từ đó tê liệt hệ miễn dịch tự nhiên bảo vệ cơ thể. Sự tắc nghẽn xảy ra khiến các nguyên liệu khó tiếp cận các vùng trên cơ thể đang bị tổn thương, cơ thể yếu dần đi và sinh ra các bệnh lý do tổn thương lâu không được chữa lành. Dinh dưỡng vì sức khỏe, cơ thể chúng ta ngoài việc ăn bằng đường miệng thì còn nhiều đường ăn khác, ảnh hưởng tới thể chất và tinh thần mỗi người hàng ngày có thể kể đến như:

Tập yoga thanh lọc cơ thể

Hình 3: Tập yoga giúp thanh lọc cơ thể và tiếp thu những tín hiệu tích cực vào sáng sớm

+ Ăn qua đường SUY NGHĨ: Những suy nghĩ tiêu cực thường in sâu trong tâm trí và hiện lên nhiều lần hơn suy nghĩ tích cực. Từ đó phóng thích ra rất nhiều hormone tiêu cực trong người có tính acid, biểu hiện chúng ta cảm thấy bực tức, khó chịu, chán ăn hay tìm đến những thức ăn chứa đường tinh luyện, chất béo có hại cho sức khỏe.

+ Ăn qua đường khứu giác: Sống trong môi trường thành phố không có nhiều cây xanh, khí thải xe nhiều, khói bụi ô nhiễm,… chúng ta sẽ hít phải nhiều chất độc lại, làm cơ thể mất nước rất nặng và mất cân bằng.

————————————-

3.DINH DƯỠNG VÌ SỨC KHỎE – QUÀ TẶNG DINH DƯỠNG 8/3

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3, MDmedical gửi tặng quý khách hàng Menu detox cơ thể giúp cải thiện sức khỏe, giải độc cơ thể lành mạnh và nâng cao thể chất.

Thực đơn giảm cân lành mạnh

Trao sự tin tưởng cho đội ngũ Bác sĩ chuyên môn tại MDmedical để giúp bạn xây dựng chế độ ăn riêng biệt phù hợp với thể trạng, thấu hiểu làn da và nâng cao sức khỏe từ bên trong. 

 Đăng kí tư vấn ngay: Tại đây

Trả lời