DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ SẸO

Hệ quả nghiêm trọng nhất trên da sau mụn là thâm và sẹo, ảnh hưởng đến thẩm mỹ tạo cảm giác mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Nếu không điều trị sớm, áp dụng phương pháp phù hợp và tìm hiểu phòng khám da liễu uy tín rất dễ dẫn đến hiệu quả điều trị đầy sẹo thấp. 

———————————————

Sẹo mụn là di chứng khi các mô tế bào da của bạn bị hư hại hoặc tổn thương, phản ứng tức thời của cơ thể là chữa lành và ngăn ngừa các vấn đề lây nhiễm từ bên ngoài. Sẹo được phân làm các loại như sẹo lõm (sẹo đáy nhọn, đáy vuông, đáy tròn) và sẹo lồi có hình dạng và kích thước khác nhau tùy thuộc từng loại da. 

 • Sẹo đáy nhọn: là những vết sẹo sâu có đáy hình chữ V, rộng không quá 2mm.
 • Sẹo đáy vuông: đáy sẹo có dạng hình vuông bằng phẳng, chân sẹo tương đối nông, sâu khoảng 1,5mm và đường kính từ 2-4mm.
 • Sẹo đáy tròn: sẹo được biểu hiện thành vết lõm trên da và rộng khoảng vài mm, có các cạnh dốc và đáy rộng.
 • Sẹo lồi: là biểu hiện quá phát collagen lành tính, nhô lên trên bề mặt của da và thường có màu đỏ.

Sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo đáy nhọn, sẹo đáy vuông, sẹo đánh tròn

Hệ quả để lại sau mụn là: Sẹo lõm (Sẹo đáy vuông, đáy tròn, đáy nhọn) và Sẹo lồi

Trị sẹo tại MDmedical với triết lý điều trị: Bác sĩ chẩn đoán chính xác loại sẹo trên làn da bạn và đưa ra phác đồ trị riêng biệt, chế độ sinh hoạt, ăn uống phù hợp, đem lại hiệu quả tốt nhất: 

 • Hiệu quả điều trị đầy sẹo từ 70-90%
 • Bổ sung Tế bào gốc giúp tăng sinh collagen và elastin kịch thích lấp đầy sẹo
 • 100% thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức, Mỹ
 • Không gây tổn thương sâu, hồi phục nhanh 3-5 ngày

MDmedical mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn, điều trị sẹo với một quy trình giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, mang lại hiệu quả tốt nhất: 

 • Bước 1: Kiểm tra da bằng máy soi illuco/dermoscopy
 • Bước 2: Chẩn đoán và lên pháp đồ điều trị riêng biệt với bác sĩ da liễu
 • Bước 3: Làm sạch da, loại bỏ bã nhờn và bụi bẩn
 • Bước 4: Ủ tê 30 phút trước quá trình điều trị
 • Bước 5: Áp dụng phương pháp điều trị theo chỉ định của bác sĩ, phù hợp với từng loại sẹo trên da (eDermastamp/Bóc tách đáy sẹo)
 • Bước 6: Đắp mặt nạ cung cấp dưỡng chất làm dịu da
 • Bước 7: Bôi kem dưỡng ẩm và kem chống nắng 

Có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo, tại MDmedical áp dụng công nghệ trị sẹo an toàn làm đầy đáy sẹo lên tới 90%.

1. Thủ thuật bóc tách đáy sẹo (Subcision): Phương pháp trị sẹo lõm Subcision được tạo ra để giải quyết cho sẹo dạng đáy tròn có bề mặt sẹo giống với da bình thường và không có bờ sắc cạnh. Sẹo tròn là kết quả của việc hình thành các sợi xơ neo thượng bì với mô dưới da. Cho nên tách đáy sẹo được áp dụng để bóc tách các dải xơ trong khi chỉ gây tổn thương tối thiểu trên bề mặt da.
Tách đáy sẹo lõm

Thủ thuật trị sẹo lõm Subcision

2. Phương pháp tái tạo tăng sinh mô bằng công nghệ quang nhiệt vi điểm (Laser fractional): Công nghệ này loại bỏ nhiều vùng cực nhỏ (vi điểm) của da bằng cách gây tổn thương nhiệt. Những vùng da nguyên vẹn xung quanh những cột nhiệt siêu nhỏ sẽ hỗ trợ thúc đẩy quá trình lành vết thương, đồng thời kích thích tăng sinh collagen và lấp đầy sẹo lõm.

 

3. Phương pháp lăn kim siêu vi (eDermaStamp): Với tốc độ 150 lần đưa kim/giây, eDermaStamp có thể lướt trên da một cách an toàn mà không làm xước hoặc rách da như các bút kim khác, giải quyết các sẹo lõm khó bởi kích thước và vị trí khó tiếp cận. Phương pháp này kích hoạt tối đa quá trình chữa lành tự nhiên của cơ thể, giúp kích thích tăng sinh tế bào và hình thành collagen mới. Điều ngày dẫn tới một ma trận tế bào dày và dẻo dai hơn.

Phương pháp lăn kim siêu vi (eDermaStamp)

 

Hãy trao sự tin tưởng cho đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn tại MDmedical để giúp bạn thực sự hiểu & chịu trách nhiệm với làn da của mình. 

Tìm hiểu thêm về: các phương pháp điều trị sẹo lõm 

Đặt lịch hẹn trực tiếp với bác sĩ là cách tốt nhất giúp bạn điều trị bệnh lý hiệu quả & tối ưu chi phí: Tại đây

Leave a Reply