CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ DỊCH VỤ LÀM ĐẦY ĐÁY SẸO

Hệ quả nghiêm trọng nhất trên da sau mụn là thâm và sẹo, ảnh hưởng đến thẩm mỹ tạo cảm giác mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Nếu không điều trị sớm, áp dụng phương pháp phù hợp và tìm hiểu phòng khám da liễu uy tín rất dễ dẫn đến hiệu quả làm đầy đáy sẹo thấp. 

———————————————

1. Giới thiệu dịch vụ

Sẹo mụn là di chứng khi các mô tế bào da của bạn bị hư hại hoặc tổn thương, phản ứng tức thời của cơ thể là chữa lành và ngăn ngừa các vấn đề lây nhiễm từ bên ngoài. Sẹo được phân làm các loại như sẹo lõm (sẹo đáy nhọn, đáy vuông, đáy tròn) và sẹo lồi có hình dạng và kích thước khác nhau tùy thuộc từng loại da. 

 • Sẹo đáy nhọn: là những vết sẹo sâu có đáy hình chữ V, rộng không quá 2mm.
 • Sẹo đáy vuông: đáy sẹo có dạng hình vuông bằng phẳng, chân sẹo tương đối nông, sâu khoảng 1,5mm và đường kính từ 2-4mm.
 • Sẹo đáy tròn: sẹo được biểu hiện thành vết lõm trên da và rộng khoảng vài mm, có các cạnh dốc và đáy rộng.
 • Sẹo lồi: là biểu hiện quá phát collagen lành tính, nhô lên trên bề mặt của da và thường có màu đỏ.

2. Hiệu quả mang lại

Trị sẹo tại MDmedical với triết lý điều trị: Bác sĩ chẩn đoán chính xác loại sẹo trên làn da bạn và đưa ra phác đồ trị riêng biệt, chế độ sinh hoạt, ăn uống phù hợp, đem lại hiệu quả tốt nhất: 

 • Hiệu quả điều trị đầy sẹo từ 70-90%
 • Bổ sung Tế bào gốc giúp tăng sinh collagen và elastin kích thích lấp đầy sẹo
 • 100% thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức, Mỹ
 • Không gây tổn thương sâu, hồi phục nhanh 3-5 ngày

3. Quy trình thực hiện

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đầy đáy sẹo hiệu quả đáp ứng tới 90% thông qua quy trình điều trị chuẩn y khoa: 

 • Bước 1: Kiểm tra da bằng máy soi illuco/dermoscopy
 • Bước 2: Chẩn đoán và lên pháp đồ điều trị riêng biệt với bác sĩ da liễu
 • Bước 3: Làm sạch da, loại bỏ bã nhờn và bụi bẩn
 • Bước 4: Ủ tê 30 phút trước quá trình điều trị
 • Bước 5: Áp dụng phương pháp điều trị theo chỉ định của bác sĩ, phù hợp với từng loại sẹo trên da (𝐞𝐃𝐞𝐫𝐦𝐚𝐒𝐭𝐚𝐦𝐩/𝐒𝐮𝐛𝐜𝐢𝐬𝐢𝐨𝐧 (𝐓𝐚́𝐢 𝐜𝐚̂́𝐮 𝐭𝐫𝐮́𝐜)/𝐋𝐚𝐬𝐞𝐫 𝐅𝐫𝐚𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥)
 • Bước 6: Đắp mặt nạ Coolmask cung cấp dưỡng chất làm dịu da
 • Bước 7: Bôi kem dưỡng ẩm và kem chống nắng

4. Hiệu quả trước sau

Làm đầy đáy sẹo lên tới 80%

Hình 1: Hiệu quả điều trị mụn lên tới 70% sau 2 buổi

Điều trị càng sớm càng nâng cao hiệu quả làm đầy đáy sẹo lên tới 90%. Hiệu quả điều trị sẽ giảm 2 lần và chi phí tăng lên 4 lần khi qua thời điểm vàng điều trị sẹo

5. Phương pháp điều trị sẹo

Mỗi bệnh nhân sẽ có phác đồ điều trị, kết hợp các phương pháp làm đầy sẹo lõm khác nhau tùy thuộc vào số lượng cũng như mức độ sẹo trên da. Để có thể điều trị sẹo lõm hiệu quả, tình trạng sẹo cần được kiểm tra và đánh giá chi tiết của bác Da liễu, một số phương pháp trị sẹo lõm tại MDmedical đang áp dụng:

 • 𝐒𝐮𝐛𝐜𝐢𝐬𝐢𝐨𝐧 (𝐓𝐚́𝐢 𝐜𝐚̂́𝐮 𝐭𝐫𝐮́𝐜): Phương pháp trị sẹo lõm Subcision được tạo ra để giải quyết cho sẹo dạng đáy tròn có bề mặt sẹo giống với da bình thường và không có bờ sắc cạnh. Sẹo tròn là kết quả của việc hình thành các sợi xơ neo thượng bì với mô dưới da. Cho nên tách đáy sẹo được áp dụng để bóc tách các dải xơ trong khi chỉ gây tổn thương tối thiểu trên bề mặt da.
 • 𝐞𝐃𝐞𝐫𝐦𝐚𝐒𝐭𝐚𝐦𝐩: Với tốc độ 150 lần đưa kim/giây, eDermaStamp có thể lướt trên da một cách an toàn mà không làm xước hoặc rách da như các bút kim khác, giải quyết các sẹo lõm khó bởi kích thước và vị trí khó tiếp cận. Phương pháp này kích hoạt tối đa quá trình chữa lành tự nhiên của cơ thể, giúp kích thích tăng sinh tế bào và hình thành collagen mới. Điều ngày dẫn tới một ma trận tế bào dày và dẻo dai hơn.
 • 𝐋𝐚𝐬𝐞𝐫 𝐅𝐫𝐚𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥: Đây là phương pháp tái tạo tăng sinh mô bằng công nghệ quang nhiệt vi điểm. Công nghệ này loại bỏ nhiều vùng cực nhỏ (vi điểm) của da bằng cách gây tổn thương nhiệt. Những vùng da nguyên vẹn xung quanh những cột nhiệt siêu nhỏ sẽ hỗ trợ thúc đẩy quá trình lành vết thương, đồng thời kích thích tăng sinh collagen và thu nhỏ sẹo trông thấy.

6. Feedback từ khách hàng

Khách hàng chia sẻ cảm nhận sau hành trình tìm lại làn da sáng khỏe, hiệu quả làm đầy đáy sẹo tới 80% của khách hàng Cường – Chàng trai đang làm việc tròn lĩnh vực Marketing:  https://www.youtube.com/watch?v=sf5EnkhOFTQ

7. Câu hỏi thường gặp

7.1 Phục hồi được bao nhiêu %?

Trả lời: Hiệu quả làm đầy đáy sẹo từ 70% -90% phụ thuộc vào tình trạng sẹo ban đầu, phương pháp điều trị, phác đồ điều trị,.. và quan trọng hơn hết là quy trình chăm sóc da tại nhà chuẩn theo bác sĩ

7.2 Chi phí bao nhiêu?

Trả lời: Mỗi người có cơ chế lành thương khác nhau. Ở người trẻ, yếu tố tăng trưởng trong huyết thanh giàu tiểu cầu còn rất tốt, nó sẽ giúp làn da mau lành thương hơn và giúp nhanh đầy sẹo. Còn với những người để sẹo xơ cứng lâu năm và bỏ lỡ thời gian điều trị sẹo sẽ tốn nhiều thời gian và công sức điều trị. Trung bình một lần điều trị sẹo tại MDmedical giao động trong khoảng từ 10 đến 15 triệu. 

7.3  thời gian điều trị trong khoảng bao lâu

Trả lời: Để đáp ứng nhu cầu làm đầy đáy sẹo đạt hiệu quả tối đa, thì khách hàng cần tuân thủ theo chỉ dẫn và phác đồ điều trị của bác sĩ từ 3 – 5 buổi điều trị cách nhau 4-5 tuần và trong vòng 4-6 tháng.

7.3 Sau điều trị có bị tái lại không

Trả lời: Việc điều trị sẹo rỗ là một vấn đề khó khăn và phức tạp. Ngoài chuyên môn của bác sĩ còn cần sự hợp tác của khách hàng mới có thể đạt hiệu quả điều trị cao nhất. Tại MDmedical sau khi điều trị, đảm bảo quá trình điều trị, chân sẹo được các bác sĩ da liễu thực hiện bóc tách triệt để, sẹo rỗ vĩnh viễn  không tái phát

Hãy trao sự tin tưởng cho đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn tại MDmedical để giúp bạn thực sự hiểu & chịu trách nhiệm với làn da của mình. 

Đăng kí lịch khám với bác sĩ: Tại đây

Leave a Reply