CHI PHÍ DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI

Sẹo lồi xuất hiện trên vai, lưng,.. mặc dù không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng xấu đến mặt thẩm mỹ, khiến khách hàng cảm thấy tự ti khi ra ngoài giao tiếp. Vậy quy trình điều trị sẹo lồi thế nào? Chi phí bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau bạn nhé. 

——————————————

1. Giới thiệu dịch vụ

Sẹo lồi là sự phát triển tại vùng tổn thương, do sự tăng sinh quá mức của mô và các sợi collagen. Đặc điểm của sẹo là nhô lên cao hơn so với bề mặt da, có màu sậm hơn,  nhiều hình thù khác nhau và có thể tái phát khi xuất hiện các vết thương. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sẹo lồi trên da, phổ biến nhất là: Nhiễm khuẩn vết thương, Cơ địa, Xử lý vết thương sai cách, Tự ý cạy/nặn mụn, chế độ ăn sai sau khi bị tổn thương,…. Sẹo lồi khác với sẹo phì đại, sẹo phì đại phát triển ngay sau khi bị chấn thương nhưng chỉ lớn trong giới hạn của sẹo, thường dừng phát triển và giảm sau 1 – 2 năm.

2. Hiệu quả mang lại

  • Hiệu quả làm phẳng sẹo lên tới 90%
  • Không để lại các biến chứng sau điều trị
  • Phục hồi da từ bên trong, da sáng đều màu

3. Quy trình thực hiện

Phòng khám áp dụng công nghệ điều trị sẹo lồi đảm bảo 3 yếu tố: điều trị tận gốc, phác đồ toàn diện, an toàn với quy trình 6 bước: 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn riêng cùng bác sĩ Da liễu 

Bước 2: Làm sạch bụi bẩn vùng điều trị tránh nhiễm khuẩn trong quá trình thực hiện

Bước 3: Ủ tê trong khoảng từ 30-40 phút

Bước 4: Bác sĩ tiến hành thủ thuật tiêm nội tổn thương ức chế tăng sinh xơ, làm phẳng sẹo

Bước 5: Thoa kem dịu da và kháng khuẩn tại vị trí tiêm

Bước 6: Hướng dẫn cách chăm sóc vùng điều trị tại nhà

4. Hiệu quả trước sau

5. Triết lý điều trị của MDmedical

Làn da đẹp là làn da khỏe. Khỏe nghĩa là đẹp. Thấu hiểu về làn da của bạn là bước đầu tiên để hướng tới sức khỏe làn da. Tại MDmedical, chúng tôi hiểu, tôn trọng làn da và sức khỏe của cơ thể. Với mỗi vấn đề phát sinh của khách hàng, chúng tôi đi sâu giải quyết căn nguyên và điều trị triệu chứng an toàn. Những can thiệp hợp lý trên cơ sở y học, khoa học được thực hiện với sự giám định kỹ càng từ bác sĩ chuyên khoa và áp dụng công nghệ tối ưu hóa để đẩy nhanh quá trình tái tạo, hoàn thiện làn da bạn. Đó là những điều cơ bản trong nguyên lý làm việc tại MDmedical trong công cuộc KIẾN TẠO LÀN DA KHỎE VÀ ĐẸP.

6. Feedback từ khách hàng

7. Câu hỏi thường gặp

7.1 Chi phí điều trị sẹo khoảng bao nhiêu?

Trả lời: Hiệu quả điều trị sẹo lồi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vùng bị sẹo, thói quen sinh hoạt,… Các vùng sẹo ở tay hay ở mặt là các vùng hay hoạt động nhiều khiến sẹo bị ảnh hưởng, nên việc điều trị cần được chú ý và tỉ mỉ hơn. Tại MDmedical, sau khi bác sĩ kiểm tra tình trạng, phạm vi sẹo và lên phương án điều trị sẽ đưa ra mức giá cụ thể cho từng khách hàng, dao động từ 1,5 – 3 triệu đồng.

7.2 Điều trị sẹo lồi bao lâu thì khỏi hẳn?

Trả lời: Một buổi điều trị sẹo lồi diễn tra trong khoảng từ 40-60 phút, mỗi buổi cách nhau 4-6 tuần. Tùy thuộc vào tình trạng sẹo mà cần điều trị kết hợp các phương pháp từ 4-5 lần thực hiện.

7.3 Làm thế nào để ngăn sẹo lồi phát triển khi bị thương nhưng chưa thể đến bác sĩ kịp thời?

Trả lời: Để ngăn ngừa tình trạng sẹo lồi xuất hiện, đặc biệt là trên cơ địa sẹo lồi,  bạn cần lưu ý sau: Hạn chế việc tạo thành vết thương ngay cả những vết xây xát nhỏ, xử lý vết thương đúng cách tránh tình trạng nhiễm trùng và lan rộng, bôi kem trị sẹo sau khi vết thương đã khô và đang lành. Nên điều trị sẹo lồi sớm sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

Hãy trao sự tin tưởng cho đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn tại MDmedical để giúp bạn thực sự hiểu & chịu trách nhiệm với làn da của mình. 

Đăng kí lịch khám với bác sĩ: Tại đây

Leave a Reply