BẬT MÍ CÔNG NGHỆ CHO LÀN DA ĐẸP TỎA SÁNG TẠI MDMEDICAL

Làn da cũng giống như tính cách, đều có những đặc điểm riêng không hề giống nhau và còn “đỏng đảnh” theo thời tiết, khí hậu vùng miền, chế độ ăn uống sinh hoạt, chăm sóc khác nhau. Làn da đẹp được chăm sóc bởi ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất sẽ xử lý các vấn đề nhanh và hiệu quả đồng thời bù đắp những khuyết điểm mà da gặp phải. Điều đó được thực hiện trong giải pháp Làm Đẹp tại MDmedical.

Dịch vụ chăm sóc vùng da mắt

Ứng dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến trên nhiều nước phát triển khắp thế giới như Đức, Mỹ, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Israel… tại MDmedical, công nghệ được lựa chọn và sử dụng giải quyết vấn đề cho làn da tối ưu nhất như Edermastamp trong việc tái tạo lại tế bào da, hỗ trợ điều trị các loại sẹo, đặc biệt sẹo lõm, tàn nhang, sẹo lớn nhỏ nói chung và giúp da lấy lại vẻ căng mịn; laser điều trị nhiều vấn đề như sẹo, xóa xăm, thâm mụn, nám, tàn nhang, trẻ hóa da; HIFU, PICO,… và nhiều tên gọi khác. Với mỗi vấn đề về làn da khác nhau, sau khi thăm khám và chỉ định bạn sẽ có được phác đồ điều trị, theo dõi riêng biệt, phù hợp, không can thiệp sâu vào bên trong cơ thể.

điều trị sẹo mụn

Đằng sau công nghệ, các sản phẩm dược mỹ phẩm đóng góp vai trò quan trọng trong việc kết nối tế bào, hỗ trợ công nghệ phát huy tối đa tiềm năng sử dụng trên làn da. Dược mỹ phẩm tại MDmedical lựa chọn từ nhiều thương hiệu lớn, uy tín và tên tuổi như Murad, Dr.Spiller, Dermaroller… Bạn cũng biết, Howard Murad đã bức phá giới hạn của ngành mỹ phẩm khi ứng dụng Glycolic Acid (AHA) đầu tiên trong các sản phẩm chăm sóc da – và dẫn đến bứt phá thành công khi làn sóng sử dụng AHA trở thành trào lưu trong giới đẹp hiện nay. Từng sản phẩm của Murad hay nhiều thương hiệu khác được tin tưởng lựa chọn sử dụng tại MDmedical đã qua lâm sàng và ứng dụng thực tế, mang đến hiệu quả tối đa trong quá trình điều trị và chăm sóc làn da.

 

Tại MD Đẹp, bạn sẽ tìm được nhiều hơn những giải đáp cho thắc mắc của mình như khi da bị mụn thì nên làm gì? Tìm hiểu tường tận về làn da của mình, lựa chọn sữa rửa mặt, toner hay bất kì loại sản phẩm nào khác ra sao? Theo từng mùa như thế nào? Hay tôn trọng cơ thể và làn da mình để có lựa chọn đúng đắn. Bạn sẽ được tư vấn và chia sẻ từ đội ngũ bác sĩ và cố vấn chuyên môn tại MD để có được hiểu biết cơ bản, đầy đủ nhất về các vấn đề phát sinh xoay quanh làn da mình, hiểu đúng về da, chăm sóc da phù hợp, da bạn sẽ vừa khỏe vừa đẹp lên.

Điều trị nám tại MDmedical

MDmedical hy vọng chuyên mục MD Đẹp sẽ cung cấp cho bạn kiến thức đầy đủ nhất về các phương pháp trị liệu, chăm sóc làn da từ bên ngoài, thoa bôi và sử dụng sản phẩm phù hợp, đúng cách. Đây là kênh thông tin đa dạng, nhiều kiến thức chuyên môn được chia sẻ một cách dễ hiểu, dễ hình dung nhất với bạn đọc khắp mọi miền tổ quốc. Nếu có các vấn đề về làn da, các bạn cũng có thể gửi câu hỏi và thắc mắc về cho chúng tôi tại LINK (gắn link đến Liên hệ bác sĩ hoặc phần Câu hỏi thường gặp)

Trả lời