KỶ NIỆM HÀNH TRÌNH 𝟏𝟎 NĂM PHÁT TRIỂN MDMEDICAL

“Sức khỏe làn da phản chiếu sức khỏe toàn bộ cơ thể”. Thấu hiểu làn da là bước đầu tiên để hướng tới một làn da đẹp, Thấu hiểu làn da là triết lý đặt những viên gạch vững chắc đầu tiên trên con đường 10 năm phát triển của MDmedical. Với sứ mệnh truyền tải kiến thức chăm sóc làn thông qua dinh dưỡng, lối sống, tâm lý,.. từ bên trong và các sản phẩm bôi thoa bên ngoài, giúp nâng cao sức khỏe làn da và sức khỏe tổng thể.10 năm phát triển – 10 năm khách hàng trọn niềm tin, cùng nhìn lại một hành trình thập kỷ với những cột mốc mà Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang và cộng sự của mình đạt được nhằm nâng cấp sống đẹp, sống khỏe, sống chất lượng mỗi ngày.

Tiệc cuối năm kỷ niệm 10 năm MDmedical

Hình 1: Đội ngũ nhân viên tại MDmedical

Ngày 12/12/2012 MDmedical ra đời từ một căn phòng nhỏ tại ngõ 217A Trường Chinh thăm khám cho những vị khách đầu tiên. Thời khắc đội ngũ Bác sĩ và điều trị viên cùng nhau bước lên con thuyền ra khơi điều trị các vấn đề về da bằng toàn tâm-trí-đức.
điều trị cho khách hàng
Hình 2: Bác sĩ và các Trị liệu viên đang học tập và nâng cao tay nghề
10 năm khẳng định vị thế sau bao thử thách. Vượt qua cơn bão kem trộn năm 2013, Bác sĩ Quang trở thành vị cứu tinh cho rất nhiều bạn trẻ Hà Nội đặt niềm tin sai chỗ, sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo quy trình bảo quản và điều chế. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, tạo cảm giác trải điều trọ chuẩn mô hình phòng khám chuyên nghiệp nước ngoài, Bác sĩ Quang đã đi hảo sát vòng quanh các nước có nền y tế phát triển hàng đầu tại Châu Á như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, đây là giai đoạn đột phá của MDmedical. 
Nâng cấp phòng khám
Hình 3: Đội ngũ nhân viên checkin tham gia sự kiện kỉ niệm 10 năm phát triển của MDmedical
Hành trình 10 năm không phải quá dài nhưng là đủ để khi nhìn lại ta thấy được sự đóng góp của toàn bộ tập thể khiến mỗi mắt xích trở nên quan trọng. 10 năm phát triển không phải là quá dài, nhưng là đủ để khi nhìn lại ta thấy được sự đóng góp của từng mắt xích quan trọng trong tập thể MDmedical. Với tôn chỉ “Chăm sóc da là chăm sóc sức khỏe toàn bộ cơ thể”, MDmedical xây dựng đội ngũ y bác sĩ và các trị liệu viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.
Trị liệu viên nữ MDmedical
Hình 4: Các trị liệu viên tham gia Year end party 2022
Để kỷ niệm sinh nhật 10 năm tuổi & Chào đón khách hàng thứ 30.000, MDmedical tiến hành nâng cấp dịch vụ và tri ân toàn bộ khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt 1 thập kỷ qua. Với tôn chỉ “Chăm sóc da là chăm sóc sức khỏe toàn bộ cơ thể”, MDmedical xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và các y bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đó là những điều cốt yếu trong nguyên lý làm việc tại MDmedical trong công cuộc KIẾN TẠO LÀN DA KHỎE VÀ ĐẸP.

Trả lời