Tại sao phải buồn trong khi chúng ta có thể có một ngày vui?
Hãy sống ngọt ngào, sống vui vẻ và sống khỏe mạnh!
Cân bằng cuộc sống - tránh xa stress hiện đại

MDmedical triển khai sản phẩm chăm sóc da mới PREBIOTIC của Murad

MDmedical triển khai sản phẩm chăm sóc da mới PREBIOTIC của Murad

Nhắc đến vi khuẩn, nhiều người mặc định liên tưởng đến mầm bệnh nguy hiểm, gây tác động tiêu cực đến làn da và sức khỏe. Tuy nhiên, đa phần vi khuẩn tốt và xấu luôn tồn tại song song. Thậm chí, vi khuẩn còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, thúc đẩy giúp da khỏe mạnh.

Với quá trình làm sạch quá mức cùng các sản phẩm tẩy tế bào chết, tẩy trang thông thường đã làm suy giảm đáng kể lượng vi khuẩn tốt này. Theo thời gian, bạn cảm thấy da trở nên yếu đi, mỏng hơn, dễ viêm nhiễm, sinh mụn và mức độ lây lan của nám, tàn nhang ngày càng tăng.

Đó cũng là lý do các chuyên gia hàng đầu Murad đã nghiên cứu và mang đến tín đồ làm đẹp 2 dòng sản phẩm prebiotic, nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng làn da. Tại MDmedical, bác sỹ Nguyễn Xuân Quang đã áp dụng sản phẩm mới trong quá trình chăm sóc làn da.

Prebiotic không phải là lợi khuẩn, do đó không cung cấp trực tiếp lợi khuẩn cho làn da, mà đóng vai trò là nguồn thức ăn dồi dào cho probiotic (lợi khuẩn), tạo môi trường để lợi khuẩn sinh sôi, đồng thời ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại. Nói cách khác, prebiotic đóng vai trò như người hòa giải giữa lợi khuẩn và hại khuẩn, tạo sự cân bằng cho hệ sinh trên da.

Dưỡng da bằng vi khuẩn là một trong những bí mật vừa được khám phá, mở ra một bước tiến mới cho công nghệ chăm sóc da.

Hiện nay trên thị trường Việt, đã bắt đầu xuất hiện một số dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ lợi khuẩn, tuy nhiên đa phần đây đều là các sản phẩm dưỡng, nằm ở bước số 2 hoặc số 3 trong quy trình chăm sóc da. Trong khi đó, hệ sinh thái da cần phải được cân bằng ngay từ bước đầu tiên, tức giai đoạn làm sạch. Bởi lẽ, nó đóng vai trò mở đường để dưỡng chất ở các bước tiếp theo thẩm thấu và phát huy hiệu quả tối đa.

Bác sỹ Nguyễn Xuân Quang tại MDmedical cân nhắc bản thân MultiCleanser có khả năng làm sạch, cân bằng độ PH, ổn định hệ sinh thái (lợi khuẩn, hại khuẩn) trên da, đồng thời cấp độ ẩm sâu đến lớp tầng biểu bì. Đồng thời, sản phẩm mới của Murad có chức năng hỗ trợ, bổ sung độ ẩm, nuôi dưỡng da, cố định lớp lót, giữ cho phần trang điểm bền màu suốt nhiều giờ liền.

Xem thêm về sản phẩm Phấn nước hút dầu MattEffect Blotting Perfector

Dòng sản phẩm mới mang đến sự đa năng, có thể dùng như toner, đóng vai trò như xịt khoáng (dùng được bất cứ thời điểm nào trong ngày), hoặc thay thế phấn chống bóng nhờn trong các trường hợp cấp bách (giúp làm dịu da, se khít lỗ chân lông và giảm thiểu tình trạng bóng dầu khó chịu).

Sản phẩm vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2019 nhưng đã nhanh chóng tạo được tiếng vang và khẳng định tính năng ưu việt của mình, đẳng cấp, vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại khác. Tuy nhiên, bạn luôn cần phác đồ điều trị rõ ràng từ bác sỹ Quang để có liệu trình chăm sóc làn da phù hợp nhé.

Tham khảo dòng sản phẩm mới tại MDmedical

Sữa rửa mặt tẩy trang 4 trong 1 Prebiotic 4 – in – 1 Multicleanser

Phun sương sinh học Prebiotic 3 – in – 1 Multimist

Bình luận về bài viết
Facebook
Tài khoản
Google

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai. Những trường đánh dấu (*) là bắt buộc