Tại sao phải buồn trong khi chúng ta có thể có một ngày vui?
Hãy sống ngọt ngào, sống vui vẻ và sống khỏe mạnh!
Cân bằng cuộc sống - tránh xa stress hiện đại

MDmedical đạt TOP 2 Đại lý thương hiệu Murad xuất sắc nhất 2018

MDmedical đạt TOP 2 Đại lý thương hiệu Murad xuất sắc nhất 2018

Kết thúc năm 2018, MDMedical vinh dự được lọt vào top 2 đại lý xuất sắc thương hiệu Murad năm 2018.

MD Medical – Đại lý cấp bậc Đại sứ phòng khám Murad

Được vinh danh ở hạng mục Đại lý Murad cấp bậc Đại sứ phòng khám xuất sắc nhất năm 2018 vẫn là cái tên MDmedical – trung tâm chăm sóc sức khỏe da liễu tổng thể, được sáng lập bởi bác sỹ Nguyễn Xuân Quang – một trong những học trò xuất sắc của thiên tài thẩm mỹ Howard Murad. MDmedical chữa trị các vấn đề da và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng bằng trình độ của đội ngũ bác sĩ y tá giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. 

Là một trong những đại lý đầu tiên đồng hành cùng Murad, MDmedical đã và đang là thương hiệu gây được tiếng vang lớn trong ngành da liễu Việt Nam khi hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố: Truyền tải thông điệp sản phẩm, dịch vụ rõ ràng; chứng minh được uy tín và tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng; khẳng định triển vọng phát triển trên thị trường chăm sóc sắc đẹp ngày càng đa dạng tại Việt Nam.

Sau 8 năm hình thành và không ngừng phát triển, MDmedical đã góp phần không nhỏ tạo nên những thay đổi tích cực về cả nhận thức và thói quen của khách hàng trong việc làm đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải thưởng của bác sỹ Nguyễn Xuân Quang cùng thương hiệu Murad Việt Nam.

Chúc cho MDmedical không ngừng hoàn thiện các kỹ thuật dịch vụ da liễu chuyên sâu và đồng hành cùng Murad Việt Nam trong năm mới 2019!.

Bình luận về bài viết
Facebook
Tài khoản
Google

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai. Những trường đánh dấu (*) là bắt buộc